Mẫu BC01: Lan can ban công sắt mỹ thuật

Giá: Liên hệ

Lan can ban công sắt uốn nghệ thuật được làm từ sắt mền, uốn thủ công bằng tay hay bằng máy để tạo ra các hoa văn, họa tiết theo bản vẽ thiết kế. Đây là những mẫu lan can sắt mang phong cách cổ điển 

Lan can sắt mỹ thuật được chọn thay thế các mẫu lan can thông thường đơn điệu nhàm chán. Lan can ban công sắt mỹ thuật là một trong những điểm nhấn thu hút người nhìn với thiết kế tinh tế màu sắc hoa văn độc đáo không những thế còn mang lại cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Lan can ban công sắt mỹ thuật đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình kiến trúc hiện nay đặc biệt là nhà hàng, khách sạn, biệt thự bởi nét sang trọng đẳng cấp riêng biệt.

Với mẫu thiết kế thông thoáng bởi các thanh sắt cách đều nhờ thế không khí lưu thông tốt tạo cho không gian thoáng đãng, mát mẻ hơn. Không chỉ đẹp về hình thức lan can ban công sắt mỹ thuật còn có độ bền cao bởi sản phẩm được làm bằng vật liệu sắt chịu được các tác động của thời tiết.

Ưu điểm nổi bật của vật liệu sắt chính là sự mềm dẻo dễ dàng uốn cong và tạo hình vì thế lan can ban công sắt mỹ thuật có mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.