Lan can ban công sắt mỹ thuật

Một không gian sống hiện đại không những vẫn đáp ứng được các điều kiện, đẹp tiện dụng và sang trọng mà còn phải thân thiện. Tại Trần Phúc chúng tôi với đội ngũ thợ gia công lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm và luôn sáng tạo ra các sản phẩm tinh tế, đa dạng thể hiện nét riêng cho từng công trình.

Lan can sắt mỹ thuật là gì?

Lan can sắt mỹ thuật là sản phẩm lan can được làm từ vật liệu sắt có những họa tiết đẹp mắt giúp không gian sống trở nên độc đáo và sinh động. Với tính năng bảo vệ an toàn cho gia chủ lan can sắt mỹ thuật còn có tính thẩm mỹ giúp ngôi nhà trở nên độc đáo hơn.

Lan can ban công sắt mỹ thuật với đa dạng các mẫu mã khác nhau nhưng chủ yếu với 2 phong cách hiện đại và tân cổ điển: Lan can sắt mỹ thuật hiện đại tập trung vào chức năng bảo vệ và sẽ được trang trí đơn giản tập trung . Trong khi đó lan can sắt cổ điển lại tập trung vào tính thẩm mỹ cao với những hoa văn chi tiết độc đáo tinh xảo thường ứng dụng cho các công trình mang tính lịch sử.

Ưu điểm khi lắp lan can ban công sắt mỹ thuật:

Tính thẩm mỹ:

Với thiết kế tuân cổ điện, hiện đại lan can ban công sắt mỹ thuật giúp ngôi nhà trở nên cuốn hút và nổi bật. Với sự đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng mới lại bắt mắt khẳng định tính thẩm mỹ của gia chủ cũng như công trình.

Độ bền và an toàn cao:

Với tính chất cứng cáp của sắt thì sản phẩm lan can mỹ thuật tương đối bền chắc, an toàn. Với công nghệ tiên tiến hiện nay sản phẩm được sơn tĩnh điện, lớp sơn này giúp bảo vệ lan can tránh được các tác động bên ngoài.

Giá thành hợp lý:

Tùy thuộc vào mẫu mã và chất liệu thép mà khách hàng lựa chọn. Nếu so sánh lan can sắt mỹ thuật và và lan can nhôm thì lan can sắt giá thành thấp hơn nhưng tính thẩm mỹ hay độ sang trọng thì k hề thua kém.

 

Sắp xếp theo: Tên A-Z Tên Z-A Mới nhất Giá tăng dần Giá giảm dần
Trang: 1/10
<